Skytech chính thức trở thành đại lý của Shenzhen Jaguar Automation Equipment tại Việt Nam

          Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2022 Skytech chính thực là nhà phân phối ủy quyền của Shenzhen Jaguar Automation Equipment., Ltd tại Việt Nam, các sản phẩm gồm lò nung, máy hàn sóng và các mặt hàng liên quan khác. Shenzhen Jaguar Automation Equipment Co., Ltd. sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tự động hóa, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp R & D, sản xuất, dịch vụ, thương mại. Đội ngũ kỹ thuật khổng lồ của nó sở hữu hơn 5-10 năm kinh nghiệm phong phú ngay cả trong thiết kế và phát triển, hoặc sản xuất thiết bị và quy trình công nghệ ứng dụng.
Để đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng, Shenzhen Jaguar Automation Equipment đã nhập khẩu công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, sau đó tích hợp vào nghiên cứu và cải tiến, phát triển nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho người dùng
Shenzhen Jaguar Automation Equipment là công ty hàng đầu trong các nhà cung cấp thiết bị, sản phẩm được bán ở nhiều nước ngoài và sản lượng xuất khẩu của chúng tôi là cao nhất trong ngành.
Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm lắp ráp sản phẩm điện tử (PCBA), bán dẫn và đèn LED, v.v.