Điều khoản vận chuyển

Tại khu vực công ty có tuyến giao hàng trực tiếp, công ty sẽ giao hàng cho khách hàng tại địa điểm khách hàng đã đăng ký, khu vực khác: Khách hàng nhận hàng tại kho của Skytechvn.vn. (Trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển hàng qua nhà vận chuyển thì khách hàng chịu chi phí vận chuyển) Thời gian giao hàng trong ngày hoặc 3-7 ngày tùy theo gói dịch vụ và sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng. (Trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng.) Chính sách lắp đặt.
Đối với các đơn hàng dịch vụ sửa chữa, tùy theo tính chất yêu cầu sửa chữa, chúng tôi có thể áp dụng hình thức sửa chữa tận nơi hoặc vận chuyển hàng về kho của chúng tôi.- Skytechvn.vn triển khai lắp đặt / thi công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. – Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc thu phí tùy theo một số sản phẩm.
Đối với các sản phẩm yêu cầu sử dụng phần mềm kỹ thuật hoặc vận hành riêng của Skytechvn.vn, chúng tôi sẽ cung cấp để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Trường hợp khách hàng tự cài đặt sản phẩm, cài đặt phần mềm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như mọi rủi ro liên quan đến sản phẩm và con người.