Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,

Kể từ khi thành lập, tập thể Công ty Cổ Phần Công nghiệp Skytech Việt Nam luôn cố gắng mang đến thị trường những sản phẩm vật tư tiêu hao, phụ tùng phục vụ sản xuất, đặc biệt là bao bì xi măng và SMT (Surface Mount Technology) chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

Skytech được thành lập từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất bo mạch điện tử SMT và tự động hoá nhà máy công nghiệp. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình để trở thành đối tác tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tận tuỵ.

Trong bối cảnh nền công nghiệp hiện đang phát triển như vũ bão, môi trường xã hội và các giá trị xung quanh chúng ta, đặc biệt là công việc kinh doanh, cũng không ngừng chuyển biến một cách mạnh mẽ. Nhận thức sâu sắc được sự thay đổi này, Skytech tin rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là phải luôn đổi mới, thích nghi, từ đó hỗ trợ khách hàng đón đầu những xu hướng mới.

“Kết hợp quan điểm của khách hàng và các xu hướng toàn cầu để cùng nhìn nhận, đóng góp và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho mọi vấn đề.”

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, Skytech sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, để cùng nhau tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, đóng góp vào sự thành công ngày càng rực rỡ của quý khách hàng.

Trân trọng!